ยืมเงินทรู ais วันทูคอล

อัตราดอกเบี้ย
ไม่มีดอกเบี้ย
ระยะเวลา
30-90 วัน
เงินเดือน
ไม่มีกำหนด

อัพเดต 2024 โค้ดลับยืมเงินทรูมูฟ กับ ยืมเงิน ais  อยากยืม ต้องกดยังไง 

 

คนที่ใช้โทรศัพท์แบบเติมเงินมักจะเจอปัญหาที่ว่า กำลังใช้โทรศัพท์ไปเพลินๆแต่ยอดเงินในโทรศัพท์ดันหมดไปแบบไม่รู้ตัว จะหาตู้เติมเงินก็ไม่สะดวกหรือแถวบ้านไม่มีตู้เติม หรือ มีธุระด่วนที่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ แบบเร่งด่วน แต่พอกดโทรออกปรากฎว่าโทรไม่ได้เนื่องจากยอดเงินหมดพอดี เมื่อเป็นแบบนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามี อัพเดทวิธี ยืมเงินทรู, ยืมเงิน ais , ยืมเงินวันทูคอล  อัพเดตโค้ดยืมเงิน ล่าสุดสำหรับปี 2024 ที่จะทำให้คุณใช้โทรศัพท์ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

คนที่ใช้โทรศัพท์แบบเติมเงิน แล้วอยู่ดี ๆ ค่าโทรหมด หาที่เติมไม่ได้ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะบริษัทค่ายมือถือ ทุกค่าย มีบริการพิเศษที่ให้ผู้ใช้ยืมเงินค่าโทรได้ก่อน ซึ่งแต่ละค่ายมือถือ ก็มีโค้ดลับ สำหรับให้ลูกค้าสามารถกดยืมเงินค่าโทรก่อนได้ ไม่ว่าจะเป็น ยืมเงินทรู, ยืมเงิน Ais , ยืมเงินวันทูคอล ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำโค้ดยืมเงิน ทุกค่ายให้คุณได้รู้กัน

เงื่อนไขการ ยืมเงินทรู

ลูกค้าที่ใช้ซิมทรู สามารถกด ยืมเงินทรูมูฟ ได้หากค่าโทรไม่พอ ซึ่งข้อมูล โค้ดอัพเดท 2024 นี้คนที่จะยืมเงินได้ต้องยอมรับเงื่อนไขในการใช้งานดังต่อไปนี้ได้ คือ

 1. เบอร์ทรูที่ใช้งาน ต้องมีการเปิดใช้งานมามากกว่า 90 วัน สำหรับเบอร์ที่เปิดใช้งานมาไม่ถึงกำหนดจะไม่สามารถกด ยืมเงินทรู ได้
 2. ยอดเงินที่อยู่ในโทรศัพท์เหลือน้อยกว่า 5 บาท และมีวันใช้งานเหลือน้อยกว่า 5 วัน
 3. ยอดเงินที่สามารถ กดยืมเงินทรู ได้ มีอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่ 10,20,30,40,50,70 บาท
 4. เงินที่กดยืมมา จะสามารถใช้ได้ถึงเวลา 59 น. ของวันที่กดยืมเงินเท่านั้น

วิธี ยืมเงินทรูมูฟ กด อะไร

สำหรับคนที่ต้องการ กด  ยืมเงินทรู สามารถกดรหัส ด่านล่างนี้ เพื่อยืมเงินฉุกเฉิน ได้ทันที

 1. กด *937# แล้วโทรออก เพื่อส่งเรื่องขอยืมเงินค่าโทร
 2. รอ SMS จากระบบที่จะแจ้งยอดเงินที่คุณสามารถยืมได้ เมื่อได้รับ SMS แล้วให้กด *937*แล้วกดตัวเลขจำนวนเงินที่ต้องการ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก จำนวนที่ สามารถกดยืมได้ คือ 10,20,30,40,50,70 บาท

เมื่อได้รับ SMS ยืนยันจากระบบ แล้ว สามารถโทรออกได้ตามจำนวนเงินที่ยืมเงินทรู ทันที

 

 ยืมเงิน Ais ,  ยืมเงินวันทูคอล ทำอย่างไร

คนที่ใช้โทรศัพท์ Ais หรือ one2call ที่ยอดเงินในการโทรออกหมดหรือวันใช้งานหมด ไม่ต้องกังวลใจเพราะสามารถกด  ยืมเงิน Ais หรือ กดยืมเงินวันทูคอล ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งทาง Ais มี บริการยืมเงินวันทูคอล ที่ ใจดีให้ยืม สำหรับลูกค้า Ais

โดยคนที่ต้องการ ยืมเงิน Ais ,  ยืมเงินวันทูคอล ต้องอยู่ในเงื่อนไขดังต่อไปนี้

 1. เปิดใช้บริการซิมมือถือ Ais วันทูคอลมาแล้ว เป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน หรือ 120 วัน
 2. เบอร์โทรศัพท์ ที่จะทำการยืมเงิน ต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานได้อยู่ ยังไม่ถูกปิดใช้บริการ
 3. มียอดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนอย่างน้อยเดือนละ 150 บาท คนที่ มีค่าโทรหรือค่าบริการโทรศัพท์ในแต่ละเดือนไม่ถึงจะไม่สามารถกด ยืมเงิน Ais หรือ ยืมเงินวันทูคอล ได้

วิธี สมัครยืมเงิน Ais

สำหรับคนที่อยากรู้ว่า ยืมเงิน Ais กดอะไร สามารถดูโค้ด ได้จากข้อมูลด้านล่างต่อไปนี้

 1. ไม่จำเป็นต้องจำหมายเลขที่เป็น รหัสยืม เงิน ais เพราะสามารถกด 1175 แล้วโทรออก
 2. ระบบจะสอบถามความต้องการในการใช้งาน ให้แจ้งว่ายืมเงินแล้วแจ้งจำนวนเงินที่ต้องการยืม เพียงเท่านี้ก็สามารถ ยืมเงินais , ยืมเงินวันทูคอล ได้ทันทีแบบง่ายๆ

สำหรับคนที่ยืมเงินไปแล้วเกิดเปลี่ยนใจต้องการยกเลิก สามารถ ยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ได้ด้วยการกด  กดรหัส *602*1# แล้วโทรออก เพียงเท่านี้ก็สามารถยกเลิกการยืมเงินได้ตามที่ต้องการ

รับสมัครเงินด่วน